Exclusive : โค้งสุดท้าย ไทยลีก 4 “น่าน เอฟซี” ฤดูกาล 2017

คุณนที  ตั้งเที่ยงธรรม  รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีมน่านเอฟซี  เปิดเผยถึงทิศทางและเป้าหมายของทีมกับ 4 นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2017 ในหลายประเด็น ดังนี้

เป้าหมายรอบแชมเปี้ยนส์ลีก

อันดับที่ 5 ของตารางคะแนนในตอนนี้อาจดูเหมือนจะหมดลุ้นไปแล้ว  แต่จริง ๆ แล้วเรามีถึง 36 แต้ม ตามจ่าฝูงเชียงราย ซิตี้ อยู่ 3 แต้ม และแข่งน้อยกว่า 1 นัด อีก 4 นัดที่เหลืออะไรก็เกิดขึ้นได้ สโมสรก็ตั้งเป้าที่จะเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ไม่ได้กดดันว่าต้องได้ 3 แต้มทุกนัด แค่อยากให้นักเตะของเราทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด แล้วผลตอบแทนที่คุ้มค่าก็จะกลับมาหาเราเอง

มีอัดฉีดเหมือนทีมอื่นบ้างรึเปล่า

จริงๆ แล้วทีมเรามีอัดฉีดทุกนัดตั้งแต่ต้นฤดูกาลแต่ไม่ได้แจ้งให้แฟนบอลหรือสื่อใด ๆ ทราบ และ 4 นัดที่เหลือก็ยังคงมีอัดฉีดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือจะพิเศษกว่านัดที่ผ่าน ๆ มา และที่สำคัญเราได้แจ้งกับนักเตะและทีมงานไปแล้วว่าหากสามารถคว้าแชมป์โซน(เงินรางวัล 1 ล้านบาท) หรือรองแชมป์โซน(เงินรางวัล 5 แสนบาท) สโมสรจะยกให้นักเตะกับทีมงานทั้งหมด

มองข้ามช็อตถึงฤดูกาลหน้า หรือ T3 ไว้บ้างหรือเปล่า

ไม่ว่าปีนี้เราจะได้เลื่อนชั้นไปเล่น T3 หรือไม่ก็ตาม ทุกอย่างเราเตรียมแผนงานเอาไว้หมดแล้ว ตอนนี้เราเปิดโอกาสให้นักเตะของเราทุกคนเข้ามาเจรจาเรื่องของอนาคต เรื่องของสัญญาฉบับใหม่ และแนวทางที่จะทำงานร่วมกันในฤดูกาลหน้า เรามีนโยบายยึดผู้เล่นชุดเดิมเป็นหลักและจะเสริมในส่วนที่ขาดเท่านั้น เพื่อการทำทีมอย่างต่อเนื่อง ถ้าปีนี้เราพลาดปีหน้าก็สู้กันใหม่ นักเตะคนไหนพร้อมที่จะอยู่กับเราก็เข้ามาคุยได้ตลอดเวลา ไม่ต้องรอให้จบฤดูกาล

สภาพทีมตอนนี้

ยอมรับว่านักเตะทุกคนกรำศึกหนักมาตลอดฤดูกาล ก็มีบ้างที่มีอาการบาดเจ็บสะสม เหนื่อยล้าความฟิตลดลงไปบ้าง ต้องสับเปลี่ยนหมุนเวียนผู้เล่นหลักๆ ให้ได้พักในบางนัด สโมสรต้องขอบคุณนักเตะทุกคนที่ยังคงเล่นด้วยมุ่งมั่นและความทุ่มเททุกครั้งที่ลงสนาม และยังคงเชื่อมั่นว่าทุกคนพร้อมที่จะทำอย่างเต็มที่และก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

X

Pin It on Pinterest

X