เรื่องเล่าขอบสนาม – 4 นัด 8 แต้ม ยังไม่แพ้ใคร

จะถือว่าเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสรก็ได้ เพราะตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรมา ฤดูกาลนี้ทัพงาช้างดำมหากาฬ ออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ดีที่สุด แข่งในลีก 4 นัด เก็บได้ 8 แต้ม และยังไม่แพ้ใคร (ไม่รวมบอลลีกคัพที่พ่ายให้กับลำพูนฯ 1 – 0 ในนาทีที่ 129) ล่าสุดออกไปแบ่งแต้มทีมเต็งอย่าง เชียงราย ซิตี้ ด้วยสกอร์เสมอ 1 – 1 ส่งผลให้เกาะกลุ่มหัวตารางแถมยังแข่งน้อยกว่าจ่าฝูงอีก 1 นัด งานนี้ลุ้นกันยาวๆ ไปเลยสำหรับแฟนบอลน่านเอฟซี

การเข้ามาของโค้ชปอนด์ ที่มีเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียวในการปรับระบบการเล่นจาก 4-4-2 และ 3-5-2 มาเป็น 4-3-3 ทำให้รูปเกมส์ดูดุดันขึ้น เป็นฝ่ายเปิดเกมส์รุกเข้าใส่ทีมเต็งและสร้างโอกาสในการทำประตูอยู่ตลอดเวลา นอกจากเสาและคานที่ปฏิเสธประตูของน่านเอฟซีแล้ว ก็ต้องยกเครดิตให้กับผู้รักษาประตูของเชียงรายซิติ้ที่ช่วยเซฟลูกสำคัญ ๆ เอาไว้ได้หลายจังหวะ ให้เวลาโค้ชปอนด์ได้ปรับจูนทีมอีกนิด รับรองว่าเชียร์สนุกเชียร์มันส์กันแน่นอน

600312-2

สู้ด้วยใจ สู้ด้วยฝีเท้า และสู้ด้วยความอดทนจริง ๆ สำหรับเหล่านักเตะของน่านเอฟซี ที่ตกเป็นฝ่ายตามหลังเจ้าบ้านตั้งแต่ครึ่งแรกด้วยสกอร์ 1 – 0 และก็กลับมาได้ในครึ่งหลังจากการทำประตูของ “เจ้าบิ๊ก” ศิวนันท์ ไชยปัญญาสิทธิ์ ที่ยิงประตูที่ 2 ของตัวเองสำหรับฤดูกาลนี้ และยังเป็นการยิงประตูสองนัดติดต่อกันอีกด้วย

เสี่ยโจ้ “นที ตั้งเที่ยงธรรม” ผู้จัดการทีม ฝากคำชื่นชมกลุ่มแฟนคลับ น่านริเวอร์แก้งค์ ที่ตามไปเชียร์กันถึงขอบสนาม ร้องเพลงไม่มีหยุด ได้ใจทั้งผู้บริหารและนักฟุตบอล นอกจากนี้ยังมีแฟนบอลกลุ่มต่างๆที่คอยติดตามและส่งแรงใจให้ทีมอยู่ตลอดเวลา ขอบขอบคุณจากใจ nanrivergang fanclub , fanclub น่านเอฟซี , Nan fc live score and comment และแฟนคลับกลุ่มอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้

X

Pin It on Pinterest

X