ฟุตบอลกระชับมิตร 2017 น่าน เอฟซี v เชียงราย ยูไนเต็ด

“เสี่ยดิ๊ก”  ชัยนันท์  หาญยุทธ ประธานสโมสรน่านเอฟซี สร้างความสุขให้กับแฟนบอลเมืองน่านอีกครั้ง ด้วยการเชิญทีมดังจากไทยลีก อย่าง “เชียงราย ยูไนเต็ด” มาอุ่นเครื่องกับ “น่าน เอฟซี”  ในวันเด็กปี 2560 เสาร์ ที่ 14 มกราคม นี้ เวลา 15.00 น. ณ สนามกีฬา อบจ.น่าน  ในงานนี้แฟนบอลจะได้พบกับนักเตะชื่อดังของเมืองไทย อาธิ ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ประทุม ชูทอง และนักเตะชื่อดังอีกมากมาย  พร้อมกับการเปิดตัวนักเตะของน่านเอฟซี ที่จะใช้สู้ศึก ไทยลีก 4 (ดิวิชั่น 2) ฤดูกาล 2017 ด้วย

ทางด้าน “เสี่ยโจ้” นที ตั้งเที่ยงธรรม รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีม เผยว่าตอนนี้เราได้นักเตะหลักๆ บางส่วนแล้ว โดยคัดเลือกจากนักเตะที่ผ่านประสบการณ์ฟุตบอลอาชีพ ที่ส่งโปรไฟล์มาให้สโมสรพิจารณาและเรียกมาทดสอบฝีเท้าได้ระยะหนึ่งแล้ว  และในวันอาทิตย์ ที่ 25 ธันวาคมนี้ ก็เป็นคิวของเด็กน่านที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป ที่จะได้โอกาสแสดงฝีเท้า คนที่ทำผลงานได้ดีทางสโมสรจะเรียกตัวมาฝึกซ้อมกับทีมและพาไปแข่งปรีซีซั่นในช่วงปลายเดือนนี้ด้วย

โดยสโมสรมีโปรแกรมแข่งปรีซีซั่น ช่วงปลายเดือนนี้ 2 แมตช์ คือ วันอังคาร ที่ 27 ธันวาคม  เดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีม พะเยา เอฟซี และวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม เดินทางไปอุ่นเครื่องกับทีม ลำพูน วอริเออร์

 

X

Pin It on Pinterest

X